Bùa yêu PhoPùMeYaĐộcThông

Thailand

Contact Seller

Classified Description

? Dòng 4 có thêm dầu mê Plin Kham
❤️GIÁ TRỞ LẠI: 3800k-165$
❤️Dòng đb: niệm tên 2 người: 5600k-240$
BÙA YÊU- PHO PÙ ME YA ĐỘC THONG: Dòng mới nhất thêm Thành phần mạnh nhất DÒNG 4??????
?Tất cả các Bùa mà có dính chữ ” Độc Thong ” vào thì chứng tỏ Bùa đó nằm trong danh sách những loại Bùa KHÔNG NÊN BỎ LỠ ĐEM VỀ BÊN MÌNH ĐỘ TRỢ CHO MÌNH, Bởi có Wan Độc Thong có nghĩa Bùa đó cực linh và mạnh.
Bùa Yêu Pho Pù Me Ya (tiếng Thái Lan dịch ra có nghĩa là Cha Ông, Mẹ Bà ) ý nghĩa rất đơn giản, tình yêu được truyền kiếp, Từ đời Ông Bà cho tới Cha mẹ sinh ra đời con cháu sau này. Ám chỉ sự An ấm, Tình Yêu đích thực trong cuộc đời.
Tình Yêu ngoài tình yêu trai gái, lứa đôi nó còn chứa cả tình yêu gia đình, yêu cha mẹ, kính trên nhường dưới. Nhưng Thế nào thì tình yêu bắt nguồn từ Tình Mẹ dành cho con sẽ là Nhất. đứng trước tình yêu đôi lứa.
❌ Nói sơ là vậy. Vậy Pho Pù Me Ya có tác dụng gì?
⚛Bùa Pho Pù Me Ya được làm Bởi Thầy của Trang- Thầy Pù Phút Tha Wet, Loại Bùa yêu này chỉ có Thầy mới là Nhất, đến nỗi nhiều Thầy Pháp Sư khác còn Fake cả Bùa này để đem ra công chúng nhưng tác dụng thì ko thấy đâu.
⚛Bùa Yêu Pho Pù bao gồm Đất sâu 7 rừng kết hợp ” Muôn Sản- Wan Doc Thong” Thành phần xạ 108 Hương mạnh , linh gây sự quyến rũ, thu hút kéo gọi Vía người xung quanh. Cùng thêm dầu thiêng, Bùa trú gọi vía, Trú duyên tình, Trú ân ái, Trú kết hợp….
⚛Những bạn mà có tình duyên trái ngang, nhiều đứt đoạn, khó khăn lận đận tình duyên, hoặc có người yêu nhưng người đó đi sai đường, đã có ck hoặc vợ nhưng V/ Chồng yêu thương lạnh nhạt, hay cãi vã mắng mỏ nhau, ko hiểu nhau, hiểu lầm thì Pho Pù Me Ya sẽ giúp hàn gắn lại tình cảm, giúp tìm được một nửa như ý, Giúp bản thân duyên tình tốt đẹp hơn.
⚛Kể cả là người có ngoại hình ko đẹp, không có duyên đi chăng nữa, thì có Bùa sẽ giúp tình hình khá hơn lên rất nhiều lần. Miễn Tâm Tính Tốt nhé cả nhà.
LL FB : https://www.facebook.com/thuy.t.la


View Larger Map