Bùa Chơi bạc

Contact Seller

Classified Description

Gọi số lộc, trúng số đề, may mắn – Hút lộc của người nào???
Chỉ có 1 Only One:32Trieu

Cả nhà có ai đang trông ngóng Bùa Về Kinh doanh độ gọi Buôn bán đảm bảo yếu tố Mạnh, Linh ứng và ko quá mắc hay ko?!

Nói về Trư Tiên Mặt xanh mặt đỏ hay còn gọi một tên khác là ” Ngũ Quỷ gọi Tài”- Bên Thái ko gọi là Quỷ bởi 5 vị Trư Tiên có nguồn gốc có lẽ kể ra ai cũng biết đó là:

Khi chúng ta sinh ra sẽ có một vị quỷ cai ngục ở dưới Địa Ngục, đẩy linh hồn khi chúng ta đã chịu đủ mọi cực hình do nghiệp gây ra dưới 18 tầng địa ngục thì sẽ được ” Lôi Lên” đi đầu thai làm một sinh linh có thân thể trên thế gian. Vị quỷ này tuy làm ở địa ngục nhưng có uy quyền rất linh mạnh, đẩy linh hồn theo nghiệp của họ tạo ra để luân hồi đầu thai chuyển kiếp theo đúng nghiệp đã gieo trong tiền kiếp, gieo nghiệp lành thì được đầu thai làm người có thân thế gia phả tốt, gieo nghiệp ác thì đầu thai xúc sinh. Vị này được gọi là Quỷ mặt trắng- Chuyên tái tạo, gởi lộc vào hồn chuẩn bị đầu thai.

Thêm nữa là vị Quỷ mặt Đen hay còn gọi là ” Thần chết???” chuyên lôi linh hồn đến lúc trở về địa ngục để chịu nghiệp. Vị này chuyên lấy đi những gì vốn có của linh hồn để trả về cho những người bị linh hồn đó hại, và bắt giữ linh hồn người chết về chịu nghiệp.
Khi hai vị quỷ thần này kết hợp sẽ ra ” Trư Tiên trắng đen” là tổng hợp của quyền lực đem đến, mang về Những nghiệp lực của con người.

Thầy Pù có dùng ấn Phép xin diện kiến vị Trư Tiên này để xin Sức mạnh của thần độ trợ cho chúng sinh- đặc biệt là những người có lòng tin tín vào Luật Nhân Quả. Gieo nhân nào- Gặt quả đó.
Có trư tiên ở bên cũng giống như có vị quỷ thần độ mạng cho bản thân, nhắc nhở bản thân luôn làm việc lành, việc thiện thì thế nào cũng sẽ được độ cho vô cùng nhiều.

Thầy ấn phép, xin linh thể vị trư tiên về, để người sử dụng tin tín theo Bùa chỉ có ” Được” mà ko hề ảnh hưởng tới ” tương lai” ko hề có sự mất mát nào xảy ra, ko gây tội, ko gây lỗi.

✨✨✨Bùa Trư Tiên được tạo bởi:
– Linh thể trú yant cầu độ từ trư tiên đen trắng.
– Đất linh rừng thiêng 7 rừng.
– Đâu Thiêng Tổng thể tinh chiết 108 thảo dược rừng sâu chỉ bên Thầy Pù có.
– Tạ kut lộc Tài, ấn trú may mắn, cầu an, độ bình an, độ vượng lộc.

??????Thích hợp nhất với những bạn:
– Cầu kinh doanh vững vàng, kinh tế an khang.
– Cầu gọi khách, không đứt đoạn.
– Cầu tránh tà, tránh ma quỷ ám hại, tránh kẻ thù, đối thủ chơi xấu.
– Cầu may mắn, gọi lộc số trúng số đề.

???Và nên nhớ cần phải:
– Luôn làm vc tốt, nhân quả có thật, ko đến sớm chứ ko phải ko đến.
– Luôn cầu cho chúng sinh trước khi cầu cho bthan, luôn nhớ tới ơn Thầy, ơn Phật, ơn Thánh Thần.
– Tránh đặt Bùa nơi thấp, dơ bẩn
LL FB : https://www.facebook.com/thuy.t.la